top of page

Upplýsingar um utankjörfundaratkvæðagreiðsla

Kæru vinir, nú er utankjörfundaratkvæðagreiðsla fyrir prófkjörið sem fram fer 29. maí hafið.


Ég er að óska eftir stuðningi í 1. sæti á lista Sjálfstæðismanna í Suðurkjördæmi til að geta leitt listann til sigurs í komandi Alþingiskosningum.


Síðustu vikur hef ég verið á ferðalagi um kjördæmið og fundið gríðarlegan meðbyr með framboði mínu. Ég mun halda áfram ferðalagi mínu um kjördæmið næstu vikur til að geta hitt sem flesta og til að ræða um þau mál sem brenna á fólki.


Á vefsíðunni minni er að finna upplýsingar um hvar og hvernig hægt er að kjósa í prófkjörinu. https://www.gudrunhafsteins.is/profkjor


Verið óhrædd við að hafa samband við mig ef þið viljið hitta mig eða ræða málin. Þið getið gert það hér á Facebook eða með því að senda mér tölvupóst á gudrun@gudrunhafsteins.is og svo er einfalt mál að flétta mér upp í símaskránni.


Eflum Suðurkjördæmi!

Comments


bottom of page